ศูนย์การจัดการด้านพลังงาน สิ่งแวดล้อม ความปลอดภัยและอาชีวอนามัย (ศูนย์ EESH) ร่วมกับ ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง จัดนิทรรศการและกิจกรรม Show and Share : Sustainability  เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2561  ณ ลานชั้น 1 อาคารสัมมนา จัดนิทรรศการในหัวข้อ มหาวิทยาลัยสีเขียว Green & Clean Campus  เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระบบการจัดการพลังงาน สิ่งแวดล้อมความปลอดภัย และความยั่งยืนในการขยายผลสู่สังคมและชุมชน  พร้อมทั้งสาธิตการทำกิจกรรมและเล่นเกมส์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ  ทั้งนี้ได้มีการใช้จักรยานในการนำเยี่ยมชมอาคารเรียน ระบบจัดการด้านพลังงาน และระบบการจัดการขยะครบวงจร อาคารพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ 190 ปี สำนักหอสมุด และอาคารเรียนต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยเพื่อให้คณะผู้เยี่ยมชมได้รู้จักพื้นที่การศึกษาของ มจธ.และนำความรู้ที่ได้มาพัฒนาแนวทางการดำเนินงานพร้อมกับขยายผลให้กับชุมชนและสังคมต่อไป โดยกิจกรรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า 200 คน ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของ SDGs 2030 Goal 11: Make cities and human settlements inclusive, safe, resilient and sustainable และ Goal 13 : Climate Action  ที่มุ่งเน้นดำเนินมาตรการการรับมือความเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ และผลกระทบที่ทำให้เมืองและการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์มีความปลอดภัย พร้อมทั้งมีการพัฒนาอย่างยั่งยืน