คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  มอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่นักศึกษา ทีม Green Heart ในฐานะนักศึกษาที่ทำชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย ในงาน  “KMUTT Engineering Project Day 2019” โดยมี ดร.พิจารณ์ จรเสนาะ   รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นผู้มอบรางวัล  ซึ่งในงานดังกล่าวเป็นการแสดงผลงานนิทรรศการผลงานของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่รวมผลงานมาจัดแสดงมากกว่า 300 ผลงานจากทุกภาควิชา และยังมีผลงาน นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ ที่ได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงให้กับคณะมาจัดโชว์  ในวันที่ 29 เมษายน 2562 เวลา 8.00 น. บริเวณ ชั้น 1 อาคารวิศววัฒนะ อาคารเรียนรวม 4-5  ทั้งนี้ ศูนย์ EESH และ กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษาได้ร่วมแสดงความยินดีและชื่นชมกับนักศึกษา  กิจกรรมนี้สอดคล้องในการมุ่งสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนตามนโยบายของมหาวิทยาลัย SDGs 2030 ในเป้าหมายที่  4 รับรองการศึกษาที่เท่าเทียมและทั่วถึง ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแก่ทุกคน