This event related to SDG3, SDG11,and SDG17

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดย ศูนย์การจัดการด้านพลังงาน สิ่งแวดล้อม ความปลอดภัยและอาชีวอนามัย (ศูนย์ EESH)  กลุ่มงานบริการสุขภาพและอนามัย และสำนักบริหารอาคารและสถานที่ ซึ่งนำโดยผู้บริหารหน่วยงาน  ผศ.สุชาดา ไชยสวัสดิ์  ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์ EESH   คุณสุจิตรา ไข่มุก หัวหน้ากลุ่มงานบริการสุขภาพฯ พร้อมด้วยทีมงานคณะทำงาน  เข้าร่วมการประชุมสัมมนาถอดบทเรียนเครือข่ายมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ กลุ่มภาคกลาง เมื่อวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุม 105 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ถ่ายทอดบทเรียน และร่วมวางแผนการดำเนินงานในการขยายและพัฒนาเครือข่ายมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ (AUN-HPN) ของกลุ่มมหาวิทยาลัยในพื้นที่ภาคกลางร่วมกัน โดยมี ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี จุฬาฯ เป็นผู้กล่าวต้อนรับและเปิดการประชุม ทั้งนี้ มจธ.ยังได้รับการคัดเลือกรางวัลโปสเตอร์คะแนนโหวตสูงสุด (Popular vote) “กิจกรรมเสริมสร้างสุขภาพของเครือข่ายมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ ภาคกลาง” โดยมจธ.ได้นำเสนอผลการดำเนินงานด้านการสร้างเสริมสุขภาพและอาชีวอนามัย ตามนโยบายในการสร้างความยั่งยืนตามเป้าหมาย SDGs 2030 ซึ่งได้รับความชื่นชมและได้รับความสนใจจากผู้เข้างานเป็นอย่างมาก